Đăng Nhập  
 
 Chương trình đào tạo
  

 Thời gian biểu tuần
  

 Quy định chính sách
  

 Hình ảnh
  

Mầm non Hoa Hồng

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, những năm qua, diện mạo của Trường mầm non Hoa Hồng đã có những thay đổi đáng kể, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được tăng lên. Nhà trường đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy để phụ huynh gởi gắm con em mình.

Vượt lên khó khăn, thách thức
 Trường Mầm non Hoa Hồng đóng trên địa bàn phường Phương Sài TP Nha Trang. Trước đây là Nhà trẻ Hoa Hồng được thành lập năm 1975, vào thời điểm lúc bấy giờ, điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều hạn chế. Trước tình hình trên, Ban giám hiệu nhà trường đã tích cực tham mưu với các cấp, các ngành chức năng thành phố đầu tư kinh phí 2 tỉ đồng xây dựng phòng học, phòng chức năng được khang trang và thoáng mát...để nhà trường tiến đến xây dựng trường chuẩn quốc gia, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Qua mỗi năm học, nhà trường vận động cha mẹ học sinh hỗ trợ thêm kinh phí mua sắm các trang thiết bị, đồ dùng dạy học…để phục vụ cho các nhóm, lớp. Năm 2009, trường đổi tên thành Trường Mầm non Hoa Hồng.Tháng 8/2011 trường có  thêm 1điểm trường sáp nhập từ trường MN Dân lập Phương Sài (105 Yersin).


Để chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giáo viên, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được tham gia các lớp học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn do Sở, Phòng Giáo dục tổ chức. Do vậy trình độ đội ngũ CB - GV nhà trường đã nâng lên vượt bật..
Tính đến năm học 2011-2012, trường có 8 phòng học rộng rãi, thoáng mát, đẩy đủ các phòng chức năng, phòng dạy múa, Aerobic, hát, vẽ, …Và cũng trong năm học 2011-2012 Trường mầm non Hoa Hồng bổ sung các điều kiện về cơ sở vật chất để tiến tới đạt trường Mầm Non chuẩn quốc gia vào năm 2015.
Năm học 2011-2012 có 8 nhóm lớp/250cháu (trong đó: 3 nhóm nhà trẻ; 5 lớp mẫu giáo).  Đến nay, đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt tỉ lệ đạt trên chuẩn 100%. Nhà trường đã tham gia các hoạt động do ngành tổ chức và đã đạt được thành tích đáng kể như: Hội thi " Bé với an toàn giao thông", hội thi " Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố",...
Công tác vận động trẻ 5 tuổi ra lớp hằng năm của nhà trường luôn đạt tỉ lệ 90% trở lên. Phối hợp cùng chính quyền địa phương kiểm tra các nhóm trẻ gia đình có trẻ 5 tuổi để vận động gia đình đưa về trường học.
Với những thành tích nổi bật trong công tác dạy và học, trong những năm qua, Trường mầm non Hoa Hồng đã được các cấp lãnh đạo chính quyền, ngành Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng nhiều Giấy khen và nhiều thành tích nổi bật.